A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH YÊN BÁI THĂM VÀ HỖ TRỢ HỘ NGHÈO TẠI XÃ MỎ VÀNG, XÃ ĐẠI SƠN, HUYỆN VĂN YÊN

Thực hiện Quyết định số 156-QĐ/TU ngày 23/02/2021 của Tỉnh ủy Yên Bái về việc thành lập các Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã, thôn đặc biệt khó khăn của tỉnh, trong hai ngày 18-19/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái thành lập 02 Đoàn công tác do đồng chí Vương Văn Bằng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Đào Anh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đến dự sinh hoạt thôn, tham gia hoạt động Ngày thứ Bảy cùng dân, trao tặng quà hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó và trao tặng kinh phí hỗ trợ làm nhà cho một số hộ nghèo tại xã Mỏ Vàng, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên.

Đ/c Vương Văn Bằng - UV BCH Đảng bộ tỉnh, GĐ Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi sinh hoạt thôn Thác Tiên, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên
Đ/c Vương Văn Bằng trao tặng xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của xã Mỏ Vàng
Đ.c Vương Văn Bằng cùng chính quyền xã trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo ở thôn Khe Hóp, xã Mỏ Vàng
Đ.c Vương Văn Bằng thăm và trao tặng 10 triệu đồng do VNPT hỗ trợ hộ gia đình bà Lò Thị Ồn, thôn Khe Đâm, xã Mỏ Vàng